Có cách nào giảm béo bụng mà không lo da chảy xệ?

  1. Homepage
  2. Có cách nào giảm béo bụng mà không lo da chảy xệ?

Có cách nào giảm béo bụng mà không lo da chảy xệ?

Câu hỏi:

Mình là Hoàng Lan, năm nay 31 tuổi. Mình muốn giảm béo bụng nhưng lại lo da bị chảy xệ vì mất đi một lượng mỡ lớn. Không biết có cách nào vừa giảm béo mà lại không lo da bị chảy xệ không?

  • Câu hỏi này hữu ích?

Trả lời

Thẩm Mỹ Quốc Tế Bally

Thẩm Mỹ Quốc Tế Bally

Câu hỏi:

Mình là Hoàng Lan, năm nay 31 tuổi. Mình muốn giảm béo bụng nhưng lại lo da bị chảy xệ vì mất đi một lượng mỡ lớn. Không biết có cách nào vừa giảm béo mà lại không lo da bị chảy xệ không?

Trả lời:

Xin chào bạn Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi cho chúng tôi. Xin được giải đáp vấn đề này như sau:

Thông thường mọi người khá quen thuộc với các cách giảm béo bụng như: ăn kiêng, tập thể dục, uống trà giảm béo,… Tuy nhiên các phương pháp này có 1 nhược điểm là không ngăn chặn được tình trạng da chảy xệ sau đó.

cach giam beo bung khong trung da

Giảm béo bụng bằng công nghệ cao ngăn ngừa da chảy xệ sau hỗ trợ điều trị. (Ảnh minh họa)

Để giảm béo bụng hiệu quả mà không lo chảy xệ sau giảm béo bạn có thể tham khảo các công nghệ đẳng cấp thế giới đang được áp dụng tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally: Liposonix  Exilis. Đây là 2 công nghệ giảm béo bụng tiên tiến nhất hiện nay, không phẫu thuật, không xâm lấn, tác dụng giảm béo bụng , ngăn ngừa mỡ tích tụ và da chảy xệ, săn chắc da bụng sau giảm béo với độ an toàn cao, không có tác dụng phụ, không cần nghỉ dưỡng, đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận

Giảm béo bụng Liposonix

Liposonix là công nghệ ứng dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao loại bỏ các mô mỡ thừa quanh bụng, eo. Kết quả giảm béo bụng thấy ngay sau hỗ trợ điều trị, lượng mỡ thừa tiếp tục được đào thải trong thời gian từ 8 – 12 tuần sau đó.

Hiệu quả co rút các sợi collagen giúp ngăn ngừa tình trạng da chảy xệ sau hỗ trợ điều trị. Công nghệ này thích hợp với vùng mỡ bụng dày từ 1,3cm trở lên.

Giảm béo bụng Exilis

Exilis là công nghệ kết hợp sóng sóng RF với sóng siêu âm loại bỏ các mô mỡ khó tác động nhất nằm dưới da bụng, kể cả các mô mỡ cứng đầu, mỡ lâu năm. Kết quả đem lại vòng bụng thon gọn.

Đặc biệt, công nghệ Exilis không chỉ ngăn ngừa da bụng chảy xệ mà còn có tác dụng săn chắc da bụng. Công nghệ này cần số lần hỗ trợ điều trị nhiều hơn công nghệ Liposonix.

Mong rằng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc về các công nghệ giảm béo, giảm mỡ bụng hiện đại, an toàn, bạn có thể đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng bụng thon gọn!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Quốc tế Bally

  • Câu trả lời này hữu ích?