Thẩm Mỹ Quốc Tế Bally

 • 547 lượt xem

Về Thẩm Mỹ Quốc Tế Bally

TMQT BALLY HỘI TỤ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CÓ “TÂM” & “TẦM”
Thẩm mỹ Quốc tế Bally luôn chú trọng đầu tư tối đa vào đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, chuyên viên, kỹ thuật viên. Bally được đánh giá là địa chỉ hội tụ những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, Hoa Kỳ và Châu Âu.
Trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, luôn không ngừng nâng cao năng lực để tiếp nhận những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất – đó là hình ảnh của những chuyên gia, bác sĩ, nhân viên – nhân tố quan trọng làm nên uy tín, đẳng cấp của Thẩm mỹ Quốc tế Bally – lựa chọn chăm sóc sắc đẹp hàng đầu của người nổi tiếng tại Việt Nam.
Chuyên gia, Bác sỹ đến từ Châu Âu
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với các tập đoàn công nghệ danh tiếng tại Châu Âu, Thẩm mỹ Quốc tế Bally sẽ thường xuyên mang đến cho khách hàng cơ hội được thăm khám miễn phí và điều trị trực tiếp bởi những bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ không xâm lấn trên thế giới.

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ ĐẠT CHUẨN – Trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm.


Trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ cần hội tụ nhiều tiêu chí nhưng 2 yếu tố cốt lõi nhất cần phải có là “Tâm” và “Tầm”. Cái “Tầm” ở đây là phải có tài thực sự, vừa giỏi về kĩ thuật lại phải am hiểu về thẩm mỹ, phải có “Gu”. Cái “Tâm” của người bác sĩ ở đây  là luôn quan tâm và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng, luôn nỗ lực hết mình giúp chị em trở nên xinh đẹp, trẻ trung và rạng rỡ nhất.

TMQT BALLY HỘI TỤ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CÓ “TÂM” & “TẦM”
Thẩm mỹ Quốc tế Bally luôn chú trọng đầu tư tối đa vào đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, chuyên viên, kỹ thuật viên. Bally được đánh giá là địa chỉ hội tụ những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, Hoa Kỳ và Châu Âu.

Trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, luôn không ngừng nâng cao năng lực để tiếp nhận những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất – đó là hình ảnh của những chuyên gia, bác sĩ, nhân viên – nhân tố quan trọng làm nên uy tín, đẳng cấp của Thẩm mỹ Quốc tế Bally – lựa chọn chăm sóc sắc đẹp hàng đầu của người nổi tiếng tại Việt Nam.
Chuyên gia, Bác sỹ đến từ Châu Âu
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với các tập đoàn công nghệ danh tiếng tại  Châu Âu, Thẩm mỹ Quốc tế Bally sẽ thường xuyên mang đến cho khách hàng cơ hội được thăm khám miễn phí và điều trị trực tiếp bởi những bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ không xâm lấn trên thế giới.
Tiến sỹ, bác sỹ Vincenzo Mancini

Là “bậc thầy” điều trị lão hóa da, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ da không xâm lấn tại Ý cũng như nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, Dr. Vincenzo Mancini được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn.

Dr. Vincenzo Mancini tốt nghiệp đại học Y Bologna, Đại học Turin – Italia. Ông từng công tác tại các phòng khám, bệnh viện danh tiếng tại Italia như Ascoli Piceno, Fermo, San Benenetto Del Tronto,… Hiện ông là thành viên của Hiệp hội Y học và Laser Hoa Kỳ (ASLMS).

Dr.Vincenzo Mancini là chuyên viên huấn luyện lâm sàng về các công nghệ laser thẩm mỹ và laser y khoa. Ông có trên 5 năm huấn luyện và thực hiện laser trên làn da người Châu Á.

Dr.Vincenzo Mancini có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và tư vấn điều trị các vấn đề như: xóa nhăn, trẻ hóa da, nâng cơ, căng da, thon gọn mặt V-line,… bằng các công nghệ cao cấp, hiện đại. Hàng nghìn ca điều trị thẩm mỹ da đã được ông điều trị thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tiến sỹ, bác sỹ Dr.Boris Kunsevitsky
Ông là một chuyên gia lâm sàng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm và năng lực xuất sắc trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn, dịch vụ giảm béo, trẻ hóa da.

Ông từng giữ những chức vụ quan trọng tại nhiều tập đoàn lớn như: Lumenis Medical, Syneron Medical, Solta Medical,…

Hiện tại, ông còn đảm nhiệm vai trò đào tạo về các công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn cao cấp như: Giảm béo Liposonix, xóa nhăn – trẻ hóa da Thermage,… cho phần lớn các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại Châu Á.

Hiểu rõ về đặc điểm, cấu trúc da và dáng của người Châu Á, ông đã đưa ra phác đồ trị liệu thích hợp, mang lại hiệu quả tối ưu cho hàng nghìn ca điều trị.

Chuyên gia diễn giả Mr.Marla Kragel
Mrs.Marla Kragel là diễn giả, chuyên gia đầu ngành về trẻ hóa da của Mỹ và trên toàn thế giới. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, bà Marla cũng được giới chuyên gia đánh giá là một trong những người có công lớn trong giai đoạn bắt đầu hình thành các Spa, Thẩm mỹ viện đầu tiên tại Hoa Kỳ.

Chuyên gia hiếm hoi đạt cùng lúc 2 chứng nhận: Chứng nhận hệ thống laser y khoa Sciton về trẻ hóa và chứng nhận hệ thống laser làm trẻ hóa da phù hợp, làm thon gọn cơ thể. Đây là 2 chứng nhận tiêu biểu chỉ dành cho những chuyên gia xuất sắc. Những chứng nhận này đã chứng minh được cống hiến của Dr.Marla Kragel đối với ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Chuyên gia Marla Kragel đã trực tiếp thực hiện các ca trẻ hóa da, trị nám tại nhiều quốc gia trên thế giới. Theo bà, đây là cách để bổ sung, hoàn thiện các công nghệ trẻ hóa da trên những trạng thái da khác nhau theo từng vùng khí hậu.

Đội ngũ bác sỹ, chuyên viên tại Việt Nam

 • Bác sỹ


100% các bác sỹ tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đều được đào tạo bài bản về chuyên môn tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước. Đây đều là những bác sỹ đầu ngành về thẩm mỹ tại Việt Nam, từng có nhiều năm tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc,..

 • Chuyên viên tư vấn


Các chuyên viên tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đều được đào tạo và trải qua những khóa học bài bản, chuyên sâu về chăm sóc da, giảm béo, trẻ hóa da,…

Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn cũng thường xuyên được tham gia các khóa học làm việc trực tiếp với các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành trên thế giới để tăng cường kiến thức và truyền tải được thông tin hữu ích, phục vụ khách hàng tốt nhất.

 • Chuyên viên điều trị


Đội ngũ chuyên viên điều trị tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đều được đào tạo về y học, y tá, điều dưỡng, có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị thẩm mỹ da và dáng cho khách hàng. Ngoài ra, còn thường xuyên được làm việc trực tiếp các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành trên thế giới để học tập kinh nghiệm và nâng cao tay nghề phục vụ cho khách hàng.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp về công nghệ và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và chuyên viên chăm sóc có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp sẽ giúp phái đẹp giải quyết mọi vấn đề về da và dáng để họ luôn xuất hiện xinh đẹp, trẻ trung và rạng rỡ nhất. Hãy đến Thẩm mỹ Quốc tế Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để trải nghiệm những công nghệ trẻ hóa – giảm béo hiện đại hàng đầu hiện nay. Hotline tư vấn và hỗ trợ 01686.463.463.
Trong danh mục: Tin tức,

Chuyên môn

 • Giảm béo công nghệ cao
 • Trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Trị nám
 • Triệt lông

Danh hiệu & Giải thưởng

 • Tiến sỹ, bác sỹ Vincenzo Mancini  (Tháng Tám 8, 2015)

  Là “bậc thầy” điều trị lão hóa da, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ da không xâm lấn tại Ý cũng như nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, Dr. Vincenzo Mancini được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn. Dr. Vincenzo Mancini tốt nghiệp đại học Y Bologna, Đại học Turin – Italia. Ông từng công tác tại các phòng khám, bệnh viện danh tiếng tại Italia như Ascoli Piceno, Fermo, San Benenetto Del Tronto,… Hiện ông là thành viên của Hiệp hội Y học và Laser Hoa Kỳ (ASLMS). Dr.Vincenzo Mancini là chuyên viên huấn luyện lâm sàng về các công nghệ laser thẩm mỹ và laser y khoa. Ông có trên 5 năm huấn luyện và thực hiện laser trên làn da người Châu Á.

 • Tiến sỹ, bác sỹ Dr.Boris Kunsevitsky  (Tháng Chín 3, 2012)

  Tiến sỹ, bác sỹ Dr.Boris Kunsevitsky Ông là một chuyên gia lâm sàng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm và năng lực xuất sắc trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn, dịch vụ giảm béo, trẻ hóa da. Ông từng giữ những chức vụ quan trọng tại nhiều tập đoàn lớn như: Lumenis Medical, Syneron Medical, Solta Medical,… Hiện tại, ông còn đảm nhiệm vai trò đào tạo về các công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn cao cấp như: Giảm béo Liposonix, xóa nhăn – trẻ hóa da Thermage,… cho phần lớn các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại Châu Á. Hiểu rõ về đặc điểm, cấu trúc da và dáng của người Châu Á, ông đã đưa ra phác đồ trị liệu thích hợp, mang lại hiệu quả tối ưu cho hàng nghìn ca điều trị.

 • Chuyên gia diễn giả Mr.Marla Kragel  (Tháng Tám 8, 2013)

  Mrs.Marla Kragel là diễn giả, chuyên gia đầu ngành về trẻ hóa da của Mỹ và trên toàn thế giới. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, bà Marla cũng được giới chuyên gia đánh giá là một trong những người có công lớn trong giai đoạn bắt đầu hình thành các Spa, Thẩm mỹ viện đầu tiên tại Hoa Kỳ. Chuyên gia hiếm hoi đạt cùng lúc 2 chứng nhận: Chứng nhận hệ thống laser y khoa Sciton về trẻ hóa và chứng nhận hệ thống laser làm trẻ hóa da phù hợp, làm thon gọn cơ thể. Đây là 2 chứng nhận tiêu biểu chỉ dành cho những chuyên gia xuất sắc. Những chứng nhận này đã chứng minh được cống hiến của Dr.Marla Kragel đối với ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Đội ngũ chuyên gia

Giới thiệu bằng video

0  Đánh giá

Để lại đánh giá của bạn

Please Login To add Review
Tư vấn Hỏi/Đáp

Tìm lời giải đáp cho các thắc mắc của bạn ngay

Đặt câu hỏi

Câu hỏi

Cách hỗ trợ điều trị mụn đầu đen trên mặt nhanh?

Câu hỏi: Mình là Liên, năm nay 24 tuổi. Trước đây, chỉ xuất...

 • Câu hỏi này hữu ích?

Điều trị thâm quầng mắt ở đâu Hà Nội?

Câu hỏi: Đôi mắt gấu trúc làm cho em cảm thấy mình già trước t...

 • Câu hỏi này hữu ích?

Làm thế nào để giảm mỡ nọng cằm?

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em phải làm thế nào mới loại bỏ được m...

 • Câu hỏi này hữu ích?

Cách nào xóa hình xăm an toàn nhất hiện nay?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trước đây, là một người cá tính mạnh nên tôi c...

 • Câu hỏi này hữu ích?

Điều trị tàn nhang có đau không?

Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Trên mặt em có nhiều vết tàn nhang. Em đã thử nhiều cách như: đắp mặt nạ, dùng kem...

 • Câu hỏi này hữu ích?

Phương pháp nào hỗ trợ điều trị sẹo lõm an toàn nhất hiện nay?

Câu hỏi: Bác sĩ cho em hỏi một chút về hỗ trợ điều trị sẹo lõm ạ!...

 • Câu hỏi này hữu ích?