Lễ chuyển giao công nghệ – Tạp chí Đẹp Ella

  1. Homepage
  2. Directory
  3. Lễ chuyển giao công nghệ - Tạp chí Đẹp Ella
Lễ chuyển giao công nghệ – Tạp chí Đẹp Ella

Lễ chuyển giao công nghệ – Tạp chí Đẹp Ella

Với gần 25 năm khẳng định uy tín thương hiệu hàng đầu Thủ đô, Thẩm mỹ Hồng Kông luôn mở rộng việc kí kết hợp tác với các tập đoàn thẩm mỹ khác trên thế giới để không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ làm đẹp nhằm mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Đến với Thẩm mỹ Hồng Kông, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả dịch vụ và được trải nghiệm các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới với chi phí tối ưu nhất.


Lễ chuyển giao công nghệ Bà Marla Kragel – chuyên gia hàng đầu của hãng Ultherapy (Mỹ) chuyển giao công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy cho bà Phượng Hồng Kông – Giám đốc trung tâm Thẩm mỹ Hồng Kông


Box của ULTHERAPY: Ultherapy là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da chống chảy xệ hàng đầu thế giới đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn. Hội tụ những ưu điểm nổi bật: Điều trị 1 lần duy nhất, không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng và an toàn tuyệt đối nên công nghệ này được các chuyên gia và hàng triệu khách hàng ở 50 quốc gia trên thế giới tin dùng.

 

HIFU - Ultraformer – CĂNG DA MỘT LẦN DUY NHẤT KHÔNG PHẪU THUẬT

 


 Lễ ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ mặt HIFU Ultraformer giữa Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông Tô Thị Phượng và chuyên gia Patric Kim – Giám đốc Đại diện của hãng Classys (Mỹ)Chuyên gia Patric Kim hướng dẫn chuyển giao công nghệ HIFU Ultraformer – căng da 1 lần duy nhất không phẫu thuật cho đội ngũ chuyên gia làm đẹp tại Thẩm mỹ Hồng Kông


Box: Công nghệ HIFU Ultraformer được đánh giá là “bước phát triển vượt bậc” khi áp dụng thành công sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm, nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin mới dưới da để kích thích chúng tự tái tạo và tăng sinh. Kết quả làm săn chắc da, nâng mô dưới da, giúp da trẻ trung và tươi tắn hơn.

Theo Tạp chí Đẹp Ella

Ảnh đại diện

Về tác giả

Thêm Bình luận 0