Một lần phun mí – Đôi mắt đẹp mãi với thời gian! – Tạp chí Đẹp Ella

  1. Homepage
  2. Làm đẹp
  3. Một lần phun mí – Đôi mắt đẹp mãi với thời gian! - Tạp chí Đẹp Ella
Một lần phun mí – Đôi mắt đẹp mãi với thời gian! – Tạp chí Đẹp Ella

Một lần phun mí – Đôi mắt đẹp mãi với thời gian! – Tạp chí Đẹp Ella

Một đôi mắt đẹp để thu hút mọi ánh nhìn của người khác phái luôn là ước mơ của tất cả phụ nữ nhưng không phải ai cũng đủ khéo léo trong việc tự makeup cho đôi mắt của mình. Công nghệ phun phiêu mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông được xem là “chìa khóa vàng” giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt long lanh, cuốn hút mà không mất thời gian trang điểm mỗi ngày.

Nhằm khắc phục các khuyết điểm và giúp đôi mắt trở nên long lanh, quyến rũ hơn, một số chị em thường dùng tới các thủ thuật khi trang điểm như miếng dán bằng nhựa dẻo, chì kẻ mắt, dùng màu mắt nước. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời và thường tốn khá nhiều thời gian. Trong khi đó, một số chị em khác lại có sự lựa chọn đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều, đó chính là sử dụng phương pháp phun phiêu mí mắt.

Phun thêu mí mắt được xem là hình thức trang điểm vĩnh viễn vượt trội hơn hẳn so với vẽ viền mi mắt bằng chì. Sau khi thăm khám, chuyên gia thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn và sử dụng dụng cụ phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ kết hợp với mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên lành tính, an toàn cho làn da để tiến hành tạo đường viền ngay sát chân lông mi, giúp đôi mắt sâu và có hồn hơn. Kỹ thuật này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và do chính “Bàn tay Vàng” Phượng Hồng Kông với kinh nghiệm gần 25 năm làm đẹp trực tiếp thực hiện bằngmáy phun xăm hiện đại có mũi kim siêu nhỏ 0.2mm kết hợp với các thao tác tỉ mỉ, nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng chi tiết.

Một lần phun mí – Đôi mắt đẹp mãi với thời gian!


“Bàn tay Vàng” Phượng Hồng Kông trực tiếp thực hiện phun phiêu mí mắt bằng máy phun xăm hiện đại có mũi kim siêu nhỏ 0.2mm, kết hợp với các thao tác tỉ mỉ, nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng chi tiết, giúp khách hàng có mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên, không đau, không sưng. NSND Thu Quế đã được chính tay Phượng Hồng Kông phun thêu trọn bộ Mắt – Mày – Môi. Chị rất hài lòng với thần thái rạng ngời và tươi trẻ của mình.


 

Theo Tạp chí Đẹp Ella

Ảnh đại diện

Về tác giả

Thêm Bình luận 0