Nghệ thuật phun phêu – PV Phương HK lông mày Pháp – Tạp chí Đẹp Ella

  1. Homepage
  2. Phun thêu
  3. Nghệ thuật phun phêu - PV Phương HK lông mày Pháp - Tạp chí Đẹp Ella
Nghệ thuật phun phêu – PV Phương HK lông mày Pháp – Tạp chí Đẹp Ella

Nghệ thuật phun phêu – PV Phương HK lông mày Pháp – Tạp chí Đẹp Ella

Chuyên gia phun thêu Phượng Hồng Kông:

Xu hướng dáng lông mày Pháp đang lên ngôi


 Dáng lông mày Pháp hội tụ đủ những yếu tố: lãng mạng, sang trọng, gợi cảm và đầy vẻ quyến rũ.


 


 Cùng là dáng lông mày Pháp, chuyên gia Phượng Hồng Kông sẽ điều chỉnh độ cong sao cho phù hợp với đặc điểm gương mặt của mỗi người, tạo nên thần thái và vẻ đẹp riêng biệt không lẫn với bất cứ ai. Dáng lông mày Pháp đang được cả thế giới ưa chuộngChuyên gia Phượng Hồng Kông luôn trực tiếp phun phiêu cho khách hàng


 

Sự kiện “làn sóng” lông mày Pháp “đổ bộ” vào Việt Nam không chỉ tạo tiếng vang lớn trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ mà còn thu hút sự quan tâm của đông đảo các “tín đồ” làm đẹp. Để hiểu sâu hơn về phương pháp làm đẹp này, chúng tôi  đã có cuộc trao đổi với chuyên gia phun thêu Phượng Hồng Kông – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội – địa chỉ làm đẹp duy nhất hiện nay tại Việt Nam về nghệ thuật phun phiêu dáng lông mày Pháp.

 

Phóng viên: Phun thêu lông mày Pháp đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em săn đón. Là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam thực hiện dáng lông mày này, chị có nhận định gì về xu hướng này?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Đúng như bạn nói, phun thêu lông mày dáng Pháp đang trở thành xu hướng làm đẹp nổi bật và chiếm thế thượng phong trong việc giúp phái đẹp tô điểm dung nhan, hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo.

Ở thời điểm hiện tại, dáng lông mày ngang Hàn đang đứng trên bờ “thất sủng”, không còn chiếm vị trí độc tôn trong từ điển làm đẹp của phái đẹp Việt như trước kia nữa bởi sự xuất hiện của xu hướng lông mày dáng Pháp. Và tôi cho rằng, năm 2018 là năm xu hướng lông mày Pháp lên ngôi.

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cặp lông mày ngang như: chỉ phù hợp với gương mặt thon dài, tạo ra vẻ đẹp “hao hao nhau” gây nhàm chán, dáng lông mày Pháp không chỉ giúp tạo chiều sâu, sự nổi bật cho đôi mắt mà còn phù hợp với nhiều gương mặt, lứa tuổi, các phong cách trang điểm khác nhau. Cùng là dáng lông mày Pháp, chuyên gia phun thêu sẽ điều chỉnh độ cong sao cho phù hợp với đặc điểm gương mặt của mỗi người, tạo nên thần thái và vẻ đẹp riêng biệt không lẫn với bất cứ ai. Chính vì vậy, ngay khi về tới Việt Nam, xu hướng làm đẹp này lập tức đánh bật lông mày ngang, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em phụ nữ, trong đó có cả các ngôi sao nữ trong showbiz Việt.

Phóng viên: Được biết, chị là người trực tiếp tư vấn và thực hiện phun thêu dáng lông mày Pháp cho khách hàng. Vậy theo chị, điều gì khiến dáng lông mày Pháp “được lòng” phái đẹp Việt vậy?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Gần 25 năm nay, dù khách có đông đến đâu, tôi vẫn luôn trực tiếp phun thêu lông mày, mắt, môi cho từng khách hàng. Tôi tin rằng, mỗi một gương mặt sẽ có sự kết hợp các đường nét khác nhau, và tôi muốn được khám phá, được tự tay mình chỉnh sửa, hoàn thiện một cách sáng tạo các đường nét đó, giúp người phụ nữ cảm thấy hài lòng và tự tin với khuôn mặt của mình.

Sở dĩ lông mày Pháp được phái đẹp Việt ưa chuộng là bởi vì: Thứ nhất, bản chất của thẩm mỹ từ xưa đến nay luôn có xu hướng tiến dần về tiêu chí đẹp một cách tự nhiên nhất. Đối với thẩm mỹ, lông mày cũng không phải là ngoại lệ. Phụ nữ Châu Âu, đặc biệt là phụ nữ Pháp luôn nổi tiếng với vẻ đẹp lãng mạn, nước Pháp cũng là kinh đô ánh sáng của thế giới, rất nhiều xu hướng và quan điểm nghệ thuật được bắt nguồn từ đây. Lông mày Pháp vào Việt Nam từ năm 2017, đến năm 2018 thì được đa phần khách hàng lựa chọn. Gần đây, khách hàng đến Thẩm mỹ Hồng Kông tìm tôi để làm lông mày Pháp chiếm đến 70%.

Thứ hai, ưu điểm lớn nhất của lông mày Pháp chính là sự tự nhiên mà không một dáng lông mày nào có thể mang lại được. Thứ ba, dáng lông mày Pháp hiện tại của năm 2018 không thiên hoàn toàn về mềm mại, cũng không thiên hoàn toàn là dáng ngang cứng, mà dáng lông mày Pháp sẽ hội tụ đầy đủ các đường nét cong mềm, thẳng cũng như sự đậm nhạt khác nhau. Do đó, lông mày Pháp phù hợp với nhiều khuôn mặt, lứa tuổi và các phong cách trang điểm khác nhau.

Phóng viên: Rất nhiều chị em chia sẻ, họ rất hài lòng sau khi được chị tạo dáng lông mày Pháp? Ngoài yếu tố kỹ thuật, chắc chị còn bí quyết riêng?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Bí quyết ư? Đó chính là nghệ thuật phun phiêu độc quyền do chính tôi sáng tạo ra sau gần 25 năm ấp ủ nghiên cứu, tìm tòi và phát triển. Phần đầu chân mày Pháp hơi to, được sử dụng kỹ thuật phun phiêu làm cho tự nhiên nhất, phần sau được phun nhỏ hơn và hơi cong gấp ở cuối 1/3 chân mày, đến điểm cuối cùng thì hạ thấp xuống.

Bí quyết để có được dáng lông mày Pháp tự nhiên nhất chính là đoạn đầu chân mày cần phải sử dụng kỹ thuật phun phiêu thay vì phun thêu thông thường như các chuyên viên ở nơi khác. Khi áp dụng kỹ thuật phun phiêu, phần đầu lông mày luôn được làm thưa hơn và đậm dần lên về sau. Đoạn cong và lượn gấp cuối của dáng lông mày Pháp là một kỹ thuật rất khó, độ cong không chỉ cần đều mà còn phải chọn ra được điểm cong phù hợp tùy theo từng gương mặt. Điều này không chỉ phụ thuộc vào trình độ tay nghề mà còn phụ thuộc rất lớn vào con mắt và cảm nhận thẩm mỹ mà chỉ có những nghệ nhân lâu năm, nhiều kinh nghiệm mới có thể làm được.

Ngoài ra, mực phun thêu cũng ảnh hưởng đến chất lượng của đôi lông mày dáng Pháp. Mực Biotouch hiện đang được Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng độc quyền sẽ đảm bảo độ đều và bền màu nhất.

Phóng viên: Chị có thể chia sẻ một chút về nghệ thuật phun phiêu thẩm mỹ – “đứa con tinh thần” của mình?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Đối với tôi, sự sáng tạo trong lĩnh vực làm đẹp là vô cùng cần thiết và cực kỳ quan trọng. Mỗi người cần có sự khác biệt, một cá tính riêng và nó được thể hiện trên khuôn mặt. Vì vậy, sau gần 25 năm tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu, tôi đã cho ra đời nghệ thuật phun phiêu thẩm mỹ và thật may mắn nghệ thuật này đã nhận được sự yêu mến, ủng hộ của đông đảo chị em phụ nữ.

Kỹ thuật phun phiêu với mũi kim siêu nhỏ, chuyên gia sẽ lướt, phiêu “bay” nhẹ đầu bút và di đều nét trên da để thiết kế lên những tác phẩm tinh tế, tự nhiên và nhẹ nhàng không lẫn vào bất cứ ai. Phun phiêu có khả năng “thổi hồn” cho những cặp lông mày, đôi mắt, làn môi của bạn đẹp long lanh đến từng chi tiết và toát lên cả thần thái, tô điểm thêm dung nhan, tướng mạo cho người được sở hữu. Kỹ thuật phun phiêu tinh xảo luôn hướng tới tính nghệ thuật và coi trọng sự tinh tế là điều không công nghệ phun thêu nào trên thị trường có và làm được.

Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng và vì tôi là phụ nữ, nên tôi hiểu và luôn luôn đồng cảm với nhu cầu ấy. Không phải ai sinh ra cũng có sẵn phước báu với một dung nhan hài hòa, kiều diễm và hoàn thiện. Vì vậy, với bàn tay và sự sáng tạo của mình, tôi thật lòng mong muốn mang lại cho khách hàng của mình một sự trải nghiệm mới khi cải thiện được bề ngoài của mình đẹp hơn, rạng rỡ và tươi trẻ hơn.

 

Phóng viên: Ngày càng có nhiều chị em phụ nữ tìm tới các cơ sở thẩm mỹ, spa để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Là Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông – một trong những địa chỉ làm đẹp không phẫu thuật đầu tiên và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chị có lời khuyên gì dành cho những chị em phụ nữ đang có nhu cầu làm đẹp?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Là người làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, nên hơn ai hết, tôi trân trọng và luôn hướng đến cái đẹp toàn diện nhất: Chân – Thiện - Mỹ. Tôi mong muốn, các chị em phụ nữ hãy là những người phụ nữ thông minh, biết chọn lựa làm sao để mình có thể đạt được điều mình cần trong cuộc đời này: Một sắc vóc yêu kiều, tươi trẻ; một trái tim nhân hậu; một sự nghiệp vững vàng.

Tôi khuyến khích chị em phụ nữ, kể cả giới mày râu nên tìm cho mình một giải pháp làm đẹp an toàn. Trước khi muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, điều đầu tiên là bạn phải đến địa chỉ làm đẹp uy tín, sử dụng sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, yêu cầu được làm đẹp với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, các công nghệ làm đẹp phải đạt tiêu chuẩn quốc tế vì nếu có sai sót, việc chỉnh sửa còn khó hơn gấp trăm lần so với lúc ban đầu.

Được sinh ra trong đời là món quà mà cha mẹ đã ban tặng. Nhưng được đẹp hơn mỗi ngày lại là món quà mà chúng ta đã ban tặng cho chính bản thân mình.

Phóng viên: Cảm ơn chuyên gia về những chia sẻ bổ ích trên! Chúc chị luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Mai Anh (thực hiện)

 

Box: Chuyên gia Phượng Hồng Kông được biết đến là người tiên phong đưa nghệ thuật phun thêu và xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật đến thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Chị cũng là người đầu tiên nhận được danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam.

Thành lập Thẩm mỹ Hồng Kông vào năm 1994, từ đó đến nay, với đôi bàn tay tài hoa cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng kinh nghiệm làm đẹp cho hơn 80.000 gương mặt, “Bàn tay Vàng” Phượng Hồng Kông đã làm nên những kiệt tác lông mày – mắt – môi, tôn vinh nét đẹp cho khuôn mặt của phái nữ, không ít trong số đó là nghệ sỹ nổi tiếng, nữ doanh nhân, nữ chính khách trong và ngoài nước.

 

Theo Tạp chí Đẹp Ella

Ảnh đại diện

Về tác giả

Thêm Bình luận 0