Phượng Hồng Kông – Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn ra thế giới – Tạp chí Đẹp Ella

  1. Homepage
  2. Nhân vật
  3. Phượng Hồng Kông – Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn ra thế giới - Tạp chí Đẹp Ella
Phượng Hồng Kông – Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn ra thế giới – Tạp chí Đẹp Ella

Phượng Hồng Kông – Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn ra thế giới – Tạp chí Đẹp Ella

Cuối tháng 4/2018 vừa qua tại Tòa thị chính Sydney (Úc), chị Phượng Hồng Kông - Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà (Hà Nội) là một trong những đại biểu doanh nhân tiêu biểu nhất của Việt Nam (VN) được tham dự Hội Nghị Thượng đỉnh Phụ Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu do Phó Chủ tịch Nước  Đặng Thị Ngọc Thịnh làm trưởng đoàn. Tại đây, chị đã giới thiệu những bước phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ VN đến với bạn bè thế giới. Sự kiện này đã khiến cộng đồng người Việt trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm.

Chị Phượng cho biết, thực ra chị đã nhiều năm được đi dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu. Những năm trước đây là ở Đức cùng Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa; đi Chi-lê, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ cùng Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan. Năm nay, chị tiếp tục vinh dự được đi dự Hội nghị tại Sydney do Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dẫn đầu. Tại Hội nghị, CEO Phượng Hồng Kông đã giới thiệu ngành thẩm mỹ trong nước với đại diện các quốc gia trên thế giới. Song song với đó là những hợp đồng được ký kết với các đối tác nước ngoài trong việc chuyển giao công nghệ làm đẹp từ hai phía. Chị Phượng cũng không quên cập nhật những máy móc, công nghệ hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực làm đẹp để đem về VN.

Thật hiếm có người phụ nữ nào như CEO Phượng Hồng Kông, đam mê lĩnh vực làm đẹp cho phụ nữ và rất nổi tiếng là vậy, nhưng chị vẫn không ngừng trau dồi kiến thức. Nhận thấy hiện nay, ngành thẩm mỹ rất cần kiến thức về Y học, chị đã học từ trung cấp lên cao đẳng Y dược và sắp tới chuẩn bị thi vào Đại học Y dược. Hiện chị Phượng đã có trong tay 3 bằng đại học: Cử nhân Luật, Cử Nhân Văn hóa và chuyên ngành Thanh tra xây dựng. Không chỉ bằng lòng với sự nổi tiếng trong nước, Phượng Hồng Kông còn mang trong mình khát vọng đưa ngành thẩm mỹ VN đến với thế giới. Giây phút chị đứng trên bục giới thiệu về ngành thẩm mỹ VN trong khán phòng hàng ngàn doanh nhân mang các quốc tịch khác nhau tại Tòa thị chính Sydney khiến chị rất xúc động khi nhớ lại lời hứa của mình với một nhà lãnh đạo nữ nước ta: “Cháu sẽ mang thẩm mỹ VN ra thế giới trong 5 năm tới”. Nhưng không cần đến 5 năm, Phượng Hồng Kông đã làm được điều này khi Thẩm mỹ Hồng Kông là thẩm mỹ VN đầu tiên có mặt ở cấp quốc tế. Điều này càng minh chứng rõ hơn cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ VN.

24 năm khẳng định thương hiệu thẩm mỹ uy tín số 1 ở Thủ đô

Trong suốt 24 năm qua, thương hiệu Thẩm mỹ Hồng Kông luôn nổi tiếng và chiếm vị trí số 1 không chỉ bởi chị Phượng là một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp sớm nhất tại Thủ đô mà còn nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp da và dáng công nghệ cao không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối. Đây cũng nổi tiếng là nơi quy tụ những chuyên gia trong nước và quốc tế về lĩnh vực thẩm mỹ trẻ hóa da, giảm béo cùng những máy móc, công nghệ độc quyền hiện đại và tốt nhất thế giới, luôn được Thẩm mỹ Hồng Kông cập nhật liên tục như: máy trẻ hóa da mặt Thermage, Utherapy, Hifu Ultraformer; máy Ultralight (trị nám); máy SCIZER giảm béo công nghệ cao… (đã được các tổ chức quốc tế như FDI đảm bảo chất lượng và an toàn) giúp tôn vinh nét đẹp tự nhiên của phụ nữ. Đặc biệt, nói đến Thẩm mỹ Hồng Kông là nói đến “Bàn tay Vàng” Phượng Hồng Kông trực tiếp phun thêu mắt – mày – môi cho chị em ở mọi lứa tuổi, ngành nghề. Qua đôi bàn tay tài hoa của mình, chị đã giúp cho hàng vạn phụ nữ, không ít trong số đó là nữ doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng… hoàn thiện giấc mơ nhan sắc, giúp họ ngày càng trẻ đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tấm lòng nhân ái vì người nghèo

Song song với công việc kinh doanh thành đạt, từ hàng chục năm nay, chị Phượng Hồng Kông luôn âm thầm dành một khoản kinh phí không nhỏ trong việc làm từ thiện cá nhân hoặc do các cơ quan, tổ chức uy tín của Nhà nước phát động. Có thể kể đến các chương trình thường niên do Trung ương Hội chữ thập đỏ VN hay chương trình “Trái tim cho em” do Đài Truyền hình VN phát động, cùng rất nhiều các chương trình từ thiện lớn nhỏ khác. Chị cũng vừa mua đấu giá thành công chiếc trống đồng cổ có niên đại thứ 2 sau công nguyên để nộp tiền mổ tim cho hàng chục trẻ em nghèo. Chị Phượng tâm niệm: “Lúc nào tôi cũng chỉ mong “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” và sức khỏe của mình luôn tốt để có điều kiện làm được nhiều việc thiện hơn thế nữa.”

An Nhiên

Box: Hơn 20 năm qua, bằng đôi bàn tay tài hoa của mình, Phượng Hồng Kông đã giúp cho hàng vạn phụ nữ, không ít trong số đó là nữ doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng… hoàn thiện giấc mơ nhan sắc, giúp họ ngày càng trẻ đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.


Phượng Hồng Kông – Người tiên phong đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn ra thế giớiChị Phượng chụp ảnh cùng đoàn VN do Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dẫn đầu. Ảnh: Anh ĐứcPhượng Hồng Kông trên bục Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ doanh nhân toàn cầu tại Tòa thị chính Sydney, giới thiệu thẩm mỹ VN với thế giới. 

 Giao lưu, trao đổi, hợp tác cùng các đối tác thế giới


Theo Tạp chí Đẹp Ella

Ảnh đại diện

Về tác giả

Thêm Bình luận 0