Ra mắt Tạp chí Đẹp Ella – THƯ NGỎ của Giám đốc Phượng Hồng Kông – Tạp chí Đẹp Ella

  1. Homepage
  2. Tạp chí
  3. Ra mắt Tạp chí Đẹp Ella - THƯ NGỎ của Giám đốc Phượng Hồng Kông - Tạp chí Đẹp Ella
Ra mắt Tạp chí Đẹp Ella – THƯ NGỎ của Giám đốc Phượng Hồng Kông – Tạp chí Đẹp Ella

Ra mắt Tạp chí Đẹp Ella – THƯ NGỎ của Giám đốc Phượng Hồng Kông – Tạp chí Đẹp Ella

THƯ NGỎ


Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động từ năm 1994, Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hà Nội là nơi làm đẹp da và dáng công nghệ cao không phẫu thuật có uy tín và danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ tạo dựng được vị thế và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như tạo được niềm tin yêu trong lòng khách hàng trong và ngoài nước mà còn vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý do Nhà nước, các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng.

Đến nay, sau gần 25 năm hoạt động, Thẩm mỹ Hồng Kông Thẩm mỹ Hồng Kông đang ngày càng tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng hàng triệu khách hàng, nhất là chị em phụ nữ ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành khu vực phía Bắc… Sở dĩ chúng tôi luôn thành công, khẳng định được uy tín, thương hiệu bởi vì đã thấu hiểu tâm lý đa số phụ nữ có nhu cầu làm đẹp nhưng phải tự nhiên và an toàn tuyệt đối. “Tôn lên nét đẹp vốn có, giúp phụ nữ trở nên tự tin, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống” - Đó là thông điệp và cũng chính là sứ mệnh làm đẹp của Thẩm mỹ Hồng Kông.

Để hoàn thành tốt sứ mệnh đó, Thẩm mỹ Hồng Kông không chỉ là trung tâm luôn đi tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, trong đó phải kể đến ứng dụng thành công bộ 3 công nghệ trẻ hóa da hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay: Thermage, HIFU Ultraformer & Ultherapy. Cả 3 công nghệ này đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, tổ chức CE Châu Âu kiểm chứng về hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng, mà đây còn là nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế cùng được đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn tận tâm tận lực với khách hàng, giúp họ đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Từ nhiều năm nay, thương hiệu “Bàn tay Vàng” phun phiêu điêu khắc lông mày, mắt, môi số 1 Thủ đô do Phượng Hồng Kông trực tiếp luôn tạo được sự hài lòng tuyệt đối nơi khách hàng. Tiếng lành đồn xa, khách hàng đến làm đẹp tại Thẩm mỹ Hồng Kông ngày một đông.

Không chỉ bằng lòng với sự nổi tiếng trong nước, cá nhân tôi luôn mang trong mình khát vọng đưa ngành thẩm mỹ trong nước đến với thế giới. Cuối tháng 4/2018 vừa qua tại Sydney (Asutralia), tôi đã vinh dự là một trong những đại biểu doanh nhân tiêu biểu nhất của Việt Nam được tham dự Hội Nghị Thượng đỉnh Phụ Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu do Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm trưởng đoàn. Tại đây, tôi đã giới thiệu những bước phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong nước đến với bạn bè thế giới. Giây phút đứng trên bục giới thiệu về ngành thẩm mỹ Việt Nam trong khán phòng hàng ngàn doanh nhân mang các quốc tịch khác nhau tại Tòa thị chính Sydney khiến tôi rất xúc động khi nhớ lại lời hứa của mình với một nhà lãnh đạo nữ nước ta: “Cháu sẽ mang thẩm mỹ Việt Nam ra thế giới trong 5 năm tới”. Nhưng không cần đến 5 năm, tôi đã làm được điều này khi Thẩm mỹ Hồng Kông là thẩm mỹ Việt Nam đầu tiên có mặt ở cấp quốc tế. Điều này càng minh chứng rõ hơn cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ nước nhà.

Nhân sự kiện quan trọng này, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ cán bộ nhân viên Thẩm mỹ Hồng Kông, tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin, sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua.

Trân trọng cảm ơn!


Phượng Hồng Kông


 

Theo Tạp chí Đẹp Ella

Ảnh đại diện

Về tác giả

Thêm Bình luận 0