Thẩm mỹ Hồng Kông nhận chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Scizer Sonic – Tạp chí Đẹp Ella

  1. Homepage
  2. Công nghệ
  3. Thẩm mỹ Hồng Kông nhận chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Scizer Sonic - Tạp chí Đẹp Ella
Thẩm mỹ Hồng Kông nhận chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Scizer Sonic – Tạp chí Đẹp Ella

Thẩm mỹ Hồng Kông nhận chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Scizer Sonic – Tạp chí Đẹp Ella

Ngày 29/10/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo mới nhất Scizer Sonic giữa trung tâm Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà (Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Công ty Classys (Hoa Kỳ). Tới dự Lễ ký kết có đại diện chuyên gia Patric Kim của Classys (Hoa Kỳ), bà Phượng Hồng Kông – Giám đốc trung tâm Thẩm mỹ Hồng Kông cùng đội ngũ chuyên gia, nhân viên và đông đảo khách hàng tham dự và trải nghiệm dịch vụ.


 Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp giữa Đại diện chuyên gia của Classys (Hoa Kỳ) và chuyên giaPhượng Hồng Kông.– Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông.


Với mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất và hoàn hảo nhất, Thẩm mỹ Hồng Kông luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, tìm hiểu và học hỏi các phương pháp thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Bởi vậy, địa chỉ thẩm mỹ uy tín này tại Việt Nam luôn được các chuyên gia trên thế giới tin tưởng và lựa chọn để chuyển giao những công nghệ hiện đại nhất. Lễ chuyển giao độc quyền công nghệ Scizer Sonic cũng là một trong những hoạt động quan trọng như vậy.


 Khách hàng trải nghiệm dịch vụ giảm béo Scizer Sonic 1 lần duy nhất – Công nghệ biến ước mơ giảm béo thành sự thật!


Phát biểu tại Lễ chuyển giao, đại diện Công ty Classys cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Thẩm mỹ Hồng Kông. Đây là một trong số rất ít những trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Với năng lực tài chính ổn định, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, Thẩm mỹ Hồng Kông xứng đáng trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam độc quyền nhận chuyển giao công nghệ giảm béo Scizer Sonic hiện đại nhất thế giới của hãng Classys chúng tôi”.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông phát biểu: “Thấu hiểu mong muốn của khách hàng trong việc tìm kiếm một phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, sau một thời gian dài tìm hiểu, tôi đã quyết định ứng dụng công nghệ Scizer Sonic vào lĩnh vực điều trị giảm béo tại trung tâm của mình. Bởi Scizer Sonic không chỉ giúp giảm béo nhanh chóng và cho hiệu quả gấp hai lần so với các phương pháp thông thường mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Thẩm mỹ Hồng Kông tự hào khi trở thành đơn vị thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất nhận chuyển giao độc quyền công nghệ Scizer Sonic tại Việt Nam”.


 Chuyên gia Patric Kim của hãng Classys (Hoa Kỳ) trao chứng chỉ chuyển giao công nghệ làm đẹp cho đội ngũ nhân viên Thẩm mỹ Hồng Kông.


Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giảm béo Scizer Sonic giữa Công ty Classys và  Thẩm mỹ Hồng Kông được xem là bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Với các ưu điểm: “An toàn - Nhanh chóng - Hiệu quả lâu dài”, công nghệ Scizer Sonic đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn biến ước mơ giảm béo thành sự thật và sở hữu thân hình S-line quyến rũ “vạn người mơ”!

Lan Anh

Theo Tạp chí Đẹp Ella

Ảnh đại diện

Về tác giả

Thêm Bình luận 0