Thổi bay “vi-ô-lông” – Tạp chí Đẹp Ella

  1. Homepage
  2. Làm đẹp
  3. Thổi bay “vi-ô-lông” - Tạp chí Đẹp Ella
Thổi bay “vi-ô-lông” – Tạp chí Đẹp Ella

Thổi bay “vi-ô-lông” – Tạp chí Đẹp Ella

Nỗi mặc cảm mang tên “vi-ô-lông” nhất là những vùng lộ thiên như chân, tay nách khiến phụ nữ luôn mất tự tin, không dám mặc trang phục khoe đôi chân dài gợi cảm hay cặp vai trần quyến rũ. Việc loại bỏ những sợi lông đág ghét luôn là niềm mong mỏi của phái đẹp. Các phương pháp triệt lông cũ như: nhổ, cạo, waxing, lột bằng băng keo, kem tẩy lông đã không còn được tin dùng bởi thời gian điều trị lâu, gây đau đớn, chu kỳ mọc lại của sợi lông rất nhanh và lông sẽ đậm màu hơn sau mỗi lần mọc nên họ tìm đến những công nghệ mới hiệu quả và an toàn hơn.

Để mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ, Thẩm mỹ Hồng Kông đang áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Gem The Record-618 đang thịnh hành trên thế giới, đem lại hiệu quả và an toàn cao. Bạn sẽ tự tin hơn với làn da sáng mịn màng, không còn vi-ô-lông”.


Gem The Record 618 là công nghệ đã được CE Châu Âu, FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả điều trị triệt lông


Thông qua hệ thống quang học, Gem The Record 618 tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng cần điều trị, làm triệt tiêu mầm nhú sợi lông

Dải ánh sáng phổ quang rộng tác động trực tiếp vào các sắc tố trong nang lông mà không làm thương tổn đến vùng da bên trên, đồng thời khiến lông không mọc trở lại & giữ cho lỗ chân lông se khít.

Vùng da sau khi triệt lông sẽ mịn màng, tươi sáng do tác dụng trẻ hoá da của Gem The Record 618.

Thời gian điều trị nhanh chóng: Chỉ mất 03 – 05 lần/ liệu trình, ngắn hơn các công nghệ triệt lông khác, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.


The Record 618: Trị viêm nang lông, chăm sóc và tái tạo da


Không chỉ có khả năng triệt lông hiệu quả, hệ thống ánh sáng của The Record 618 còn có giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng viêm nang lông – một dạng bệnh lý mà các bạn gái hay mắc phải. Đồng thời, kích thích tăng sinh collagen, giúp se khít lỗ chân lông, chăm sóc và nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong, trả lại vẻ mịn màng và tươi sáng cho làn da.

Gọi Hotline: 1800.6386 để được tư vấn miễn phí cước

Theo Tạp chí Đẹp Ella

Ảnh đại diện

Về tác giả

Thêm Bình luận 0